ร้านนกหวีดพลัส

เกี่ยวกับเรา

ร้านนกหวีดพลัส

จำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ้าฝ้าย ผ้าฝ้ายทอมือและผ้าฝ้ายทอมือยกดอก ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชน ผลิตภัณฑ์กลุ่มชาติพันธุ์ต่างๆ ฯลฯในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน ที่มีประสบการณ์ ความชำนาญในการทอผ้าและตัดเย็บ ลวดลายทอผ้าเกิดจากภูมิปัญญาท้องถิ่นที่สืบทอดกันมายาวนานจนถึงปัจจุบัน  จำหน่ายในราคาขายปลีก - ส่ง ราคากันเอง (สั่งซื้อจำนวนมาก ลดราคาพิเศษ)

- รับสั่งทำหรือตัดเย็บผลิตภัณฑ์ตามแบบ, สี, ลายและขนาดตามที่ต้องการ 

- รับสั่งทอผ้าฝ้ายทอมือตามสี, ลายและขนาดที่ต้องการ

- รับตัดเย็บเสื้อ, กางเกง, ชุดพื้นเมือง, ผลิตภัณฑ์ผ้าฝ้ายทอมือตามขนาดและสีที่ต้องการของหน่วยงานต่าง ๆ และปักหรือสกรีนรูปโลโก้ติดบนเสื้อของหน่วยงาน  หรือติดบนผลิตภัณฑ์ เช่น กระเป้า ผ้าปูโต๊ะ ผ้าหุ้มกระดาษทิชชู ฯลฯ

จำหน่ายสินค้าหัตถกรรม และผลิตภัณฑ์โอทอป (OTOP) ของจังหวัดลำพูน

จำหน่วยผลิตภัณฑ์กลุ่มวิสาหกิจชุมชนจังหวัดอื่น ๆ ในประเทศไทย

 

กรณีสั่งซื้อสินค้าหรือสั่งทำจำนวนมาก กรุณาแจ้งล่วงหน้า อย่างน้อย ประมาณ 20 - 30 วัน หรือระยะเวลามากกว่านั้นขึ้นอยู่จำนวนที่สินค้าที่ลูกค้าจะสั่งทำค่ะ

วัน - เวลาให้บริการ :

- สั่งซื้อสินค้าผ่านทางหน้าเว้บไซด์ www.nokweedplus.com  ทางเว็บบอร์ดของทางร้าน ฯ หรือตะกร้าสินค้าเว็บไซด์ ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

- สั่งซื้อทางโทรศัพท์ เบอร์โทร. 081 -7164941 หรือสั่งซื้อทางอีเมล [email protected] หรือ Line ID : nwdplus เพื่อสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ

- สั่งซื้อทาง inbox ผ่านทาง facebook ขื่อเพจ NokweedPlus Thai Fabric : ผ้าไทยออนไลน์. หรือ

คลิ๊กตามลิ้งค์นี้   http://www.facebook.com/pathaionline

- ทางร้าน ฯ จะเช็คอีเมล และตอบอีเมลทุกวันภายใน 24 ชั่วโมงค่ะ

กรุณาอ่านวิธีการชำระเงิน และวิธีการสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซด็ของทางร้าน ฯ ได้ค่ะ

Line ID : nwdplus

smiley  ขายราคาปลีก -ราคาส่ง จัดส่งสินค้าทั่วประเทศค่ะ  smiley

ทางร้านนกหวีดพลัส ได้รับเครื่องหมายรับรองการจดทะเบียนอิเล็กทรอนิกส์ (DBD REGISTERED)  จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์เรียบร้อยแล้ว เพื่อให้ผู้บริโภค(ผู้ซื้อ) เกิดความมั่นใจในการทำธุรกรรมทางพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เพิ่มมากขี้น ซึ่งเครื่องหมาย REGISTERED นี้จะอยู่บริเวณมุมด้านบน-ขวา บนหน้าเว็บไซด์ของทางร้าน ฯ สามารถคลิ๊กลิ้งค์ภาพอยู่บนหน้าแรกมุมขวาหน้าเว็บ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่ะ

และทางร้าน ฯ ได้เป็นสมาชิกแบบพิเศษ VIP (วี.ไอ.พี.) ของบริษัท ตลาด ดอท คอม คือ เว็บไซด์มีความน่าเชื่อถือในระดับสูงในการซื้อ - ขายสินค้า โดยจะมีไอคอนพิเศษ VIP  จะวางไว้บริเวณมุมบน-ด้านขวาของเว็บไซด์ เพื่อยืนยันการได้เป็นสมาชิกแบบ VIP แล้ว สามารถคลิ๊กลิ้งค์ที่ตัวอักษรบนหน้าแรกมุมขวาของเว็บ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่ะ

หมายเหตุ ทางร้าน ฯ เป็นร้านค้าออนไลน์ จำหน่ายสินค้าทางเว็บไซด์ (E-commerce) ไม่มีหน้าร้านหรือโชว์รูมแสดงสินค้าค่ะ

ขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่อุดหนุนค่ะ    smiley

เวลาให้บริการ

รับสั่งซื้อฝ่านเว็บไซด์ 24 ชั่วโมง

โทรสอบถามได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

ตอบอีเมลทุก ๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง